เว็บบอร์ด โคบาลนิวส์
.::. เว็บบอร์ด เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สำหรับสังคมคนรักวัวงาม .::.

[กลับสู่หน้าแรกเว็บบอร์ด คลิก]

5 แนวทางหางานเสริมอาชีพเลี้ยงวัวด้วยการเขียน
(กระทู้ 3.00 ดาว - 1 คำตอบ - 1 ไลค์) อ้างถึงข้อความนี้ ในการตอบของคุณ


การหาเงินเสริมมีหลายแนวทาง โดยยิ่งไปกว่านั้นในสมัยออนไลน์ที่จะถือจับอะไรก็สามารถทำเงินได้ทั้งหมด วันนี้ พวกเราก็เลยขอมาเสนอแนะอาชีพน่าดึงดูดสำหรับคนต้องการหาเงินเสริมที่สบาย ลงทุนน้อย แถมทำเป็นกล้วยๆด้วย “การเขียน” มาฝากกัน การันตีชื่นชอบคนต้องการหาเงินเสริมแน่ๆ

แต่งนิยายออนไลน์

เดี๋ยวนี้มีหลายเว็บไซต์ ได้แก่ มั่งคั่งวงกลม Fictionlog หน้าจอยลดา แล้วก็อีกเพียบเลยที่ให้โอกาสให้ผู้ที่ต้องการประดิษฐ์ผลงาน สามารถประพันธ์นิยายออนไลน์ลงเป็นตอนๆกับติดเหรียญหรือติดกุญแจในแต่ละตอน เพื่อผู้ที่ต้องการอ่านมาเพิ่มเติมเงินแล้วก็ซื้อนิยายของพวกเราได้ เป็นอีกหนึ่งวิถีทางการหาเงิน ถ้ามีความคิดประดิษฐ์และก็ใช้ภาษางามๆบันเทิงใจๆก็สามารถลงมือกระทำได้เลย

ขาย E-Book

คนเขียนสมัครเล่นคนใดกันแน่ที่ถูกใจการเขียนบทความหรือต้องการมีหนังสือรวมเล่มของตน วิธีขาย E-Book ก็เป็นอีกหนึ่งหนทางที่น่าดึงดูด เพราะเหตุว่าไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนทำหนังสือรวมทั้งไปเสนอสถานที่พิมพ์ให้ยุ่งยาก เพียงแค่มีต้นฉบับอยู่ในมือก็สามารถพิมพ์ วางแบบปก แล้วก็รวมเล่มให้อยู่ในลักษณะของ E-Book เพื่อฝากขายกับเว็บขายหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ได้แล้ว

เขียนบล็อกไบนารี่ออฟชั่น

อีกหนึ่งกระบวนการหาเงินสำหรับผู้ที่รักการเขียนแล้วก็บอกเล่าเรื่องราวในสไตล์ของตนผ่าน Blog รวมทั้งเมื่อบล็อกของพวกเรามีผู้เข้าชมจำนวนไม่ใช่น้อยพวกเราก็สามารถติดโปรโมทหรือหาผู้ส่งเสริม (Sponsor) ของบล็อกได้ ยิ่งมีผู้เข้าชมมากมายเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งได้โอกาสสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้นแค่นั้น ยิ่งกว่านั้น ถ้าคนใดรีวิวเก่งๆก็สามารถสร้างรายได้จากการรีวิวผลิตภัณฑ์ด้านในบล็อกได้อีกทางหนึ่งด้วย

อีกทั้ง 3 ด้านเป็นอีกแนวทางสำหรับในการหาเงินจากการเขียน โดยใช้สื่อออนไลน์ให้มีคุณประโยชน์ คนใดกันแน่ที่มีความเข้าใจหรือต้องการฝึกหัดทางด้านนี้ ก็สามารถทำเป็นเลย โดยไม่ต้องลงทุนอะไรมากมายhttps://www.thailandoption.com
สมาชิกหมายเลข 06780 ไบนารี่ออฟชั่น (post: 9 reply: 1)          ถูกใจกระทู้นี้ ส่งอีเมล์ถึง articleheros 115.87.29.* [ ] ตอบคำถามนี้
     ผู้ที่ชื่นชอบกระทู้นี้ :   [ - ]

ตอบ : Q37400 - articleheros [04 ก.ย. 2562] อ้างถึงข้อความนี้ ในการตอบของคุณ
คือแถวเมืองไทยมีโรคปากเท้าเปื่อยเยอะมาก บ้านผมตายสิบตัวพ่อค้ามาขายถูกตัวละหมื่นเดียว👏ต้องใช้ยาอ่ะไรบอกหน่อย


ทอง สด ศรีราทา
ส่งอีเมล์ถึง Tongsod 223.24.92.* [] ความเห็นที่ 1/#395640 เขียนตอบคำตอบนี้   สมาชิกหมายเลข 06846

<< กรุณาใช้ถ้อยคำสุภาพ เพื่อสังคมเว็บบอร์ด >>

.:: เว็บบอร์ด ::โคบาลนิวส์:: (ให้บริการโดย ::โฮสต์พันธุ์ไทย)