เว็บบอร์ด โคบาลนิวส์
.::. เว็บบอร์ด เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สำหรับสังคมคนรักวัวงาม .::.

[กลับสู่หน้าแรกเว็บบอร์ด คลิก]

เรื่องเนื้อวัวระดับa5
(กระทู้ 1.00 ดาว - 0 คำตอบ - 1 ไลค์) อ้างถึงข้อความนี้ ในการตอบของคุณ
เรื่องเนื้อวัวระดับa5 จริงๆแล้วไม่ใช่มีแค่เนื้อ โกเบหรือมัสซูซาก้าเท่านั้น
ในประเทศญี่ปุ่นมีเนื้อคุณภาพหลากหลายบางที่อาจดีกว่าโกเบอีกด้วย
แต่ที่รุจักและคุ้นหูก็จะเป็นโกเบ ระดับเนื้อวัวa5 ใขมันคุณภาพเทรกอยู่
ตามเนื้อ ความมันกำลังดีสำหรับ จิบกับเบียร์ บอกได้เลยว่ามันเยี่ยมมาก
สำหรับประเทศไทยนั้น มีเนื้อวัวโคขุนโพนยางคำซึ่งผมเคยลองทานแล้ว
รู้สึกว่ามันจะฝืดๆหน่อยเพราะเนื้อใขมันแทรกน้อยมาก ไครที่ยังไม่เคย
ลองเนื้อa5 อยากไห้ลองครับ จิบกับเบียร์ สุโค้ยไปเลย


คาสิโน โปรโมชั่น



Im here
สมาชิกหมายเลข 06741 (post: 25 reply: 8)          ถูกใจกระทู้นี้ ส่งอีเมล์ถึง Sazaki 223.24.190.* [ ] ตอบคำถามนี้
     ผู้ที่ชื่นชอบกระทู้นี้ :   [ - ]

<< กรุณาใช้ถ้อยคำสุภาพ เพื่อสังคมเว็บบอร์ด >>

.:: เว็บบอร์ด ::โคบาลนิวส์:: (ให้บริการโดย ::โฮสต์พันธุ์ไทย)